บางกอกสไมล์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน คลิกนิกจัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก
จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน หน้าแรก ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน คลินิกของเรา จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ทันตกรรม ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน ทันตแพทย์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน คนไข้ ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน อัตราค่าบริการ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ติดต่อเรา ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน สมัครงาน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน
บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก
 
    คลินิกทันตกรรมซี สไมล์ ภูเก็ต  
บางกอกสไมล์ อโศก บางกอกสไมล์ เพลินจิต สีลม สไมล์ ซี สไมล์ ซี สไมล์ สตูดิโอ ภูเก็ต ซี สไมล์ อินเตอร์เนชันแนล เดนทัล คลินิก สไมล์ รีพลับพลิก
 
คลินิกทันตกรรมซี สไมล์ ภูเก็ต
“Sea, Sand, Sun and GREAT smile”
189/18 ราษฏร์อุทิศ 200 ปี
หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150
Call Center for Int'l phone +662 105 4288
 
 
 
 
 


คลินิกทันตกรรมซี สไมล์ ภูเก็ต

“Sea, Sand, Sun and GREAT smile” คือสโลแกนของที่เราที่จะสร้างรอยยิ้มอันแสนงดงามให้แก่ลูกค้าในระหว่างที่มาเที่ยวภูเก็ต ประเทศไทยนั้นเป็นที่รู้จักกันนามของ “สยามเมืองยิ้ม “ในระหว่างที่มาเยือนคลินิกเรานั้น เราจะทำให้คุณได้ยิ้มมากขึ้นและเราขอรับรองว่าช่วงเวลาที่คุณอยู่ในหาดสวรรค์แห่งนี้จะทำให้คุณมีความสุขมากตราบเท่าที่จะเป็นไปได้ อีกทั้งเรายังได้ต่อรองราคาและส่วนลดพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ทัวร์ ยานพาหนะ และอย่างอื่นอีกมากมาย คุณจะมีวันหยุดที่มีความสุขมากแม้ในขณะที่คุณเข้ารับการรักษาทางทันตกรรม

เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่คุณภาพสูงสุดของการดูแลรักษาด้านทันตกรรมเท่านั้น อีกทั้งเรายังเป็นเสมือนเพื่อนของคุณและสภาพแวดล้อมอันผ่อนคลายซึ่งมีส่วนช่วยทำให้มีการบริการทางทันตกรรมที่เป็นเลิศ เราเชื่อว่าการบริการของเจ้าหน้าที่และการดูแลเอาใจใส่ของทันตแพทย์นั้นจะช่วยบรรเทาความเครียดที่เกิดจากการเข้ารักษาทางทันตกรรม แนวคิดใหม่ของเราในการเปลี่ยนแปลงการมาพบแพทย์ให้เป็นประสบการณ์ที่น่าพอใจและประทับใจด้วยการมอบการดูแลรักษาด้านทันตกรรมที่มีคุณภาพแก่ทุกครอบครัวในอีกทั้งยังเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในการมาเยือนของคนไข้อีกด้วย ด้วยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญซึ่งรับรองโดยสถาบัน American Board of Dentistry และความคล่องแคล่วในภาษาอันหลากหลายนั้น  ทุกคนสามารถคาดหวังได้ถึงความเป็นมืออาชีพซึ่งไร้อุปสรรคในเรื่องของภาษา

เมื่อคุณมาเยือนเราที่สาขาภูเก็ตเพื่อต้องการบริการทางด้านทันตกรรมนั้น เราขอมอบแนวคิดใหม่ “Dental Tour” สำหรับการวางแผนท่องเที่ยววันหยุดพร้อมทั้งการดูแลและการแก้ไขปัญหาเรื่องฟัน การรักษาทางด้านทันตกรรมมักมีราคาสูงมากในออสเตรเลีย ประเทศแถบยุโรปและอเมริกาเมื่อเปรี่ยบเทียบกับที่นี่ เรายังมีแพ็คเกจที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการและค่าใช้จ่ายของคุณ และในขณะเดียวกันเรายังเชิญชวนให้คุณใช้เวลาในการพักผ่อนบนเกาะสวรรค์แห่งนี้

จังหวัดภูเก็ต  ประเทศไทย ครอบครองเกาะสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้ ไม่ใช่แค่เป็นที่เลื่องลือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่มีทะเลที่สวยที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวทางด้านทันตกรรม ด้วยการยกระดับความงามให้เข้ากับการเป็นศูนย์กลางนานาชาติสำหรับธุรกิจการค้าภายในบริเวณฝั่งทะเลอันดามันซึ่งได้ปูทางไปอย่างต่อเนื่องเพื่อการพัฒนาให้เป็นจุดหมายปลายทางทีทุกคนอยากมามากที่สุดสำหรับช่วงวันหยุดแห่งการทำฟันของคุณ

ที่คลินิกทันตกรรมซี สไมล์ ภูเก็ต ของเรานั้น เราให้บริการทางด้านทันตกรรมต่างๆมากที่สุดในเมืองไทย การบริการต่างๆนั้น ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ดูแล พร้อมด้วยเครื่องมือต่างๆที่มีความทันสมัย เพื่อความมั่นใจของคุณ และเรายังให้บริการคุณอย่างดีที่สุด คลินิกของเราตั้งอยู่หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ประกอบไปด้วยห้อง
ทันตกรรม 4 ห้อง พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่มีความทันสมัยมากที่สุดและกระบวนการที่ผ่านกรรมวิธีการฆ่าเชื้อแล้ว การเข้ามารับการตรวจเช็คสุขภาพฟัน การฟอกสีฟัน การทำทันตกรรมเพื่อความสวยงาม การจัดฟันแบบใสไม่เห็นเครื่องมือ หรือการฝังรากเทียมทั้งปาก เรารู้ดีว่าควรทำอย่างไรเพื่อให้เหนือความคาดหมายของคุณ

การเสริมสร้างสุขภาพปากและฟันให้ดีและสวยงามนั้นเป็นภารกิจสำคัญของเรา ทีมทันตแพทย์ผู้มากประสบการณ์ที่คลินิกทันตกรรมซี สไมล์ ภูเก็ตของเรานั้นมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอคลินิกทันตกรรมชั้นดีเยี่ยมระดับโลกของเมืองไทย เราขอมอบบริการทางทันตกรรมที่รวมความสมบูร์แบบต่างๆเข้าด้วยกันอย่างไร้ขอบเขต และหัตถการต่างๆที่สะดวกสบายมากที่สุด ในขณะที่เรายังคงรักษาสุขอนามัยและเทคนิคการปลอดเชื้อ การมีสุขภาพฟันที่ดีที่สุดตลอดจนการบริการที่เป็นเลิศและความไว้วางใจของทันตแพทต์ด้านความสวยงามไปจนถึงความเป็นเลิศทางด้านทันตกรรมนั้นหาได้จากคลินิกทันตกรรมซีสไมล์ ภูเก็ต แห่งเดียวเท่านั้น

หลักมาตรฐานการปลอดเชื้อสากลเรารับประกันความปลอดภัยด้วยการใช้อุปกรณ์เครื่องมือด้านทันตกรรมที่ผ่านการฆ่าเชื้อและเก็บรักษาไว้ด้วย CE ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองการปราศจากเชื้อมาแล้ว อุปกรณ์ที่ใช้แล้วนั้นจะถูกบรรจุด้วยสุญญากาศแยกตามชนิดเพื่อป้องกันการปนเปื้อน

 

 

 

 
 
menu-right
 
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ซูม ไวท์เทนนิ่งครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน
Zoom Whitening
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ลุมิเนียร์ ( Lumineer)
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การฟอกสีฟันด้วยแสงเลเซอร์
Laser tooth whitening
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ทันตกรรมรากเทียม
Dental Implant
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การเคลือบผิวฟัน
Dental Veneer
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การครอบฟัน
Dental Crown
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน จัดฟันแบบไร้เครื่องมือติดฟัน
Invisalign®(USA)
 
 
 
 

 

ภาพตัวอย่าง
 

คนไข้
ประทับใจคลินิกทันตกรรม
บางกอกสไมล์หลายอย่างค่ะ...

คุณท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ
   
   

พี่ๆ หมอๆน่ารักทุกคนเลย
โดย เฉพาะพี่ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณมากครับที่ให้
การดูแล อย่างดีนะครับ...

คุณจุ๊น กิตติคุณ
   
ครั้งแรกจริงๆ ที่มาทำฟันที่นี้ ประทับใจมากๆ คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บเลย..

คุณลิขสิทธิ์ มั่นพุทธคุณ
more
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน

footer
ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน

จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย หน้าแรก หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ คลินิกจัดฟัน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย ทันตกรรม หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ ทันตแพทย์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย คนไข้ หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ อัตราค่าบริการ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย ติดต่อเรา หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ สมัครงาน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย

Copyright©by Thailanddental.net | ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลคลิกนิก