บางกอกสไมล์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน คลิกนิกจัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก
จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน หน้าแรก ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน คลินิกของเรา จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ทันตกรรม ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน ทันตแพทย์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน คนไข้ ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน อัตราค่าบริการ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ติดต่อเรา ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน สมัครงาน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน
บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก
 
    คลินิกทันตกรรมสีลม สไมล์
บางกอกสไมล์ อโศก บางกอกสไมล์ เพลินจิต สีลม สไมล์ ซี สไมล์ ซี สไมล์ สตูดิโอ ภูเก็ต ซี สไมล์ อินเตอร์เนชันแนล เดนทัล คลินิก สไมล์ รีพลับพลิก
 
คลินิกทันตกรรมสีลม สไมล์
30/8 ถ.ศาลาแดง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
ใกล้กับศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ ตรงข้ามศาลาแดง เพลส
Call Center for Int'l phone +662 105 4288

คลินิกทันตกรรมสีลม สไมล์

ทางคลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ให้บริการทางด้านทันตกรรมแก่คุณด้วยการบริการที่เปรียบเสมือนเพื่อน การบริการต่างๆ จะดูแลโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยเครื่องมือต่างๆที่มีความทันสมัย เพื่อความมั่นใจของคุณ และเรายังให้บริการคุณอย่างดีที่สุด

การเสริมสร้างสุขภาพปากและฟันที่ดีและสวยงามนั้นเป็นภารกิจสำคัญของเรา ทีมทันตแพทย์ด้านทันตกรรมตกแต่งที่คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ของเรานั้นมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอคลินิกทันตกรรมชั้นดีเยี่ยมระดับโลกของเมืองไทย ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมตกแต่งต่างก็รู้ดีว่ารอยยิ้มของคุณเป็นหนึ่งในภาพลักษณ์ที่สำคัญมากที่สุดของบุคลิกภาพของคุณ และเป็นสิ่งสำคัญในการแสดงออกทางใบหน้า ด้วยเหตุนี้เองว่าทำไมเราจึงมอบบริการทางทันตกรรมที่รวมความสมบูร์แบบต่างๆเข้าด้วยกันอย่างไร้ขอบเขต และหัตถการต่างๆที่สะดวกสบายมากที่สุด ในขณะที่เรายังคงรักษาสุขอนามัยและเทคนิคการปลอดเชื้อ สิ่งนี้หาได้จากคลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์เท่านั้น เราอยากจะเห็นรอยยิ้มเหล่านี้ นั่นเป็นเพราะว่าทำไมเราจึงทำงานหนักเพื่อที่จะให้บริการความต้องการทางด้านทันตกรรมของคุณ


การบริการของเรารวมไปถึงทุกอย่างตั้งแต่หัตถการที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เช่น การฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์
ทันตกรรมเคลือบฟัน ครอบฟัน สะพานฟัน การฝังรากเทียม การจัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ ทันตกรรมตกแต่ง การฟอกสีฟันชนิดทำที่บ้าน อุดฟันด้วยสีเหมือนฟัน การรักษาคลองรากฟัน การรักษาโรคเหงือก ศัลยกรรมเหงือก เอ็กซ์เรย์ ถอนฟันคุด ทันตกรรมเด็ก ทันตกรรมจัดฟัน จัดฟันแบบติดเครื่องด้านหน้า จัดฟันแบบติดเครื่องมือด้านใน ตรวจสุขภาพช่องปาก เป็นต้น

หลักมาตรฐานการปลอดเชื้อสากลเรารับประกันความปลอดภัยด้วยการใช้อุปกรณ์เครื่องมือด้านทันตกรรมที่ผ่านการฆ่าเชื้อและเก็บรักษาไว้ด้วย CE ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองการปราศจากเชื้อมาแล้ว อุปกรณ์ที่ใช้แล้วนั้นจะถูกบรรจุด้วยสุญญากาศแยกตามชนิดเพื่อป้องกันการปนเปื้อน

คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านทันตกรรมคลินิกในประเทศไทย สร้างประสบการณ์ด้านทันตกรรมของคุณที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายได้ที่คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์

คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ ได้ให้บริการหัตถการด้านทันตกรรมซึ่งต้องใช้ความชำนาญเป็นพิเศษและมีคุณภาพ รวมไปถึงทันตกรรมตกแต่ง การฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์ ทันตกรรมเคลือบฟัน ทันตกรรมรากเทียม และอย่างอื่นอีกมากมาย ด้วยทีมทันตแพทย์ซึ่งเชี่ยวชาญด้านทันตกรรมหลายแขนง เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและความพอใจสูงสุด ทันตกรรมตกแต่งที่ดีที่สุดคงไม่ไกลเกินความหวังของคุณอีกต่อไป

ทีมทันตแพทย์ด้านความสวยงามและเจ้าหน้าที่ที่คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ต้อนรับคุณเข้าสู่คลินิกทันตกรรมที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยเป้าหมายของสุขภาพปากและฟันที่ดีที่สุดสำหรับคุณตลอดจนการบริการที่เหนือความคาดหมาย และความรับผิดชอบไปสู่ความเป็นเลิศ คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์มีความภาคภูมิใจในการต้อนรับคุณเข้าสู่คลินิกทันตกรรมที่ติตตั้งอุปกรณ์เครื่องมือครบครัน รวมทั้งงานทันตกรรมเพื่อดูแลสุขภาพฟันของคุณให้ดีเท่ากับการสร้างรอยยิ้มที่ดูดีและเป็นธรรมชาติ ภายในคลินิกของเรา เราให้บริการทันตกรรมที่เป็นมาตรฐานสูงสุดด้วยการรวบรวมทุกสิ่งเข้าด้วยกันอย่างเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นความอบอุ่น สภาพแวดล้อมที่เป็นกันเอง และความเป็นมืออาชีพ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี เราเข้าใจถึงความกังวลด้านสุขภาพช่องปากและฟันของคุณเป็นอย่างดี และก็มุ่งมั่นในการให้บริการต่อความต้องการของคุณ คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ตั้งใจที่จะสร้างงานด้านทันตกรรมตกแต่งของคุณให้สะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะฉะนั้นเราพยายามทำให้ดีที่สุดตกับงานที่ทำภายในระยะเวลาที่จำกัดที่มีอยู่ ทำให้คุณประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณ ด้วยทีมทัตแพทย์ที่เสียสละเและป็นมืออาชีพ เราสัญญาว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้านทันตกรรมตกแต่งที่หาได้ในเมืองไทยของเรา

ทันตกรรมที่สร้างความผ่อนคลาย
ทันทีที่คุณเข้ามาที่คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ คุณจะเห็นได้ว่าเราไม่ใช่คลินิกธรรมดาทั่วไป เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำ เอาใจใส่ในเรื่องเล็กๆน้อยๆเพื่อที่จะให้บริการด้วยสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและผ่อนคลาย และรับรองว่าความเป็นเลิศด้านมันตกรรมตกแต่งของคลินิกเรานั้นไม่ได้เป็นรองใคร

สภาพแวดล้อมที่สวยงามและการต้อนรับที่เป็นมิตรของเจ้าหน้าที่จะทำให้การมาเยี่ยมของคุณเป็นเหมือนการเดินเล่นในสวนสาธารณะ เราต้องการที่จะเป็นเลิศและก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเห็นด้วยกับเรา

การทำให้ปราศจากเชื้ออย่างครบถ้วนสมบูณ์

คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์เป็นผู้นำในด้านความเป็นมืออาชีพในการนำวิธีการปลอดเชื้อระดับสูงที่สุดมาใช้และเทคนิคการปลอดเชื้อที่มีใช้อยู่ในปัจจุบัน หลักมาตรฐานการปลอดเชื้อสากลเรารับประกันความปลอดภัยด้วยการใช้อุปกรณ์เครื่องมือด้านทันตกรรมที่ผ่านการฆ่าเชื้อและเก็บรักษาไว้ด้วย CE ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองการปราศจากเชื้อมาแล้ว สิ่งที่ไม่ได้ผ่านการฆ่าเชื้อมานั้นเมื่อใช้แล้วสามารถจัดการได้ง่าย เจ้าหน้าที่ทุกคนได้รับการฝึกอบรมในเรื่องการควบคุมภาวะการติดเชื้อและปฏิบัติขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง

เราปฏิบัติการติดตามเฝ้าสังเกตระบบการฆ่าเชื้อของเราทุกสัปดาห์และไม่เคยมีการทดสอบใดเลยที่แสดงให้เห็นว่าการฆ่าเชื้อนั้นไม่เสร็จสมบูณ์ เราค้นหาวัสดุที่มีคุณภาพสูงที่สุดและขั้นตอนในการสร้างเครื่องมือต่างๆที่จะใช้ในช่องปากของคุณ


 
 
 
menu-right
 
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ซูม ไวท์เทนนิ่งครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน
Zoom Whitening
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ลุมิเนียร์ ( Lumineer)
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การฟอกสีฟันด้วยแสงเลเซอร์
Laser tooth whitening
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ทันตกรรมรากเทียม
Dental Implant
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การเคลือบผิวฟัน
Dental Veneer
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การครอบฟัน
Dental Crown
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน จัดฟันแบบไร้เครื่องมือติดฟัน
Invisalign®(USA)
 
 
 
 

 

ภาพตัวอย่าง
 

คนไข้
ประทับใจคลินิกทันตกรรม
บางกอกสไมล์หลายอย่างค่ะ...

คุณท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ
   
   

พี่ๆ หมอๆน่ารักทุกคนเลย
โดย เฉพาะพี่ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณมากครับที่ให้
การดูแล อย่างดีนะครับ...

คุณจุ๊น กิตติคุณ
   
ครั้งแรกจริงๆ ที่มาทำฟันที่นี้ ประทับใจมากๆ คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บเลย..

คุณลิขสิทธิ์ มั่นพุทธคุณ
more
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน

footer
ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน

จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย หน้าแรก หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ คลินิกจัดฟัน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย ทันตกรรม หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ ทันตแพทย์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย คนไข้ หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ อัตราค่าบริการ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย ติดต่อเรา หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ สมัครงาน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย

Copyright©by Thailanddental.net | ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลคลิกนิก