บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป คลินิกจัดฟัน

จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ทันตกรรมจัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอทำฟัน หมอจัดฟัน ด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลคลีนิก

หน้าแรก คลินิกของเรา ทันตกรรม ทันตแพทย์ คนไข้ อัตราค่าบริการ ติดต่อเรา ร่วมงานกับเรา
 
แอสติคส์ รีเทนเนอร์ (Astics Retainer)
 
แอสติกส์ เคลียร์ (Astics Clear)
หลังจากการจัดฟันแล้ว คุณควรที่จะโชว์รอยยิ้มที่สวยงามของคุณ แอสติกส์เคลียร์คือเครื่องมือคงสภาพฟันแบบลวดใส เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ทำให้คนอื่นไม่สามารถเห็นรีเทนเนอร์ของคุณ คุณจะสามารถสวมใส่รีเทนเนอร์ได้อย่างสบายและมั่นใจตลอดวัน
  แอสติกส์ คัลเลอร์ (Astics Color)
นอกจากนี้ คุณยังมีทางเลือกใหม่ แทนที่จะปิดบังรีเทนเนอร์ของคุณ คุณสามารถโชว์มันออกมาได้! แอสติกส์คัลเลอร์เป็นเครื่องมือคงสภาพฟันแบบลวดมีสีซึ่งให้คุณบอกความเป็นตัวเองโดยเลือกสีโปรดของคุณ


คุณสามารถใส่และจับคู่รีเทนเนอร์ได้เหมือนเป็นเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้น คุณสามารถเลือกสีที่สื่อบุคลิกของคุณได้ ไม่ว่าจะสวมใส่ไป โรงเรียนหรือเวลาไปเที่ยว มีทางเลือกให้คุณเสมอ ถ้าอยากดูสงบ เท่ สนุกสนานหรือเคร่งขรึม ไม่ต้องทนกับรีเทนเนอร์ที่น่าเบื่อและไม่เข้ากับคุณอีกต่อไป แอสติกส์คัลเลอร์จะช่วยสร้างสีสันให้คุณ


เครื่องมือคงสภาพฟันหลังการจัดฟันแนวใหม่ ที่จะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างในการสวมใส่เครื่องมือหลังการจัดฟันให้แก่คุณ ด้วยวัสดุที่ใช้ในการคงสภาพฟันแบบใหม่ จึงทำให้แอสติคส์ มีให้เลือกทั้งแบบใส และแบบที่มีสี เพื่อเสริมสร้างรอยยิ้มให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นหลังการจัดฟัน

• รูปแบบสวยงาม ทันสมัยกว่า เครื่องมือคงสภาพฟันในแบบเดิมๆ
• มีความแข็งแรงทนทาน
• มีความสามารถในการเกาะยึดอย่างเต็มประสิทธิภาพ
• อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อช่องปากทำไมถึงเป็นแอสติกส์
มีทางเลือกในการคงสภาพฟันที่หลากหลายเพื่อทำให้ฟันของคุณเข้ารูป ค้นพบความสวยงามของรอยยิ้มแบบแอสติกส์ได้แล้ววันนี้

สวยงาม
แอสติกส์เป็นเครื่องมือคงสภาพฟันที่สวยงามเครื่องมือเดียวที่ให้ทางเลือกทั้งแบบใสและสีเพื่อให้คุณรักษาสวยยิ้มที่สวยงามไว้ได้ ป้องกันรอยขีดข่วนและการเปลี่ยนสี ดังนั้นจึงทำให้ความสวยงามอยู่กับคุณไปอย่างยาวนาน

แข็งแรงและทนทาน
ลวดใสและสีของแอสติกส์ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อการใช้งานระยะยาวโดยไม่ต้องเปลี่ยน มันทนทานสำหรับคนไข้ที่ใส่รีเทนเนอร์มากกว่า 2ปี ส่วนรีเทนเนอร์ใสแบบอื่นๆต้องเปลี่ยนบ่อยทุกๆ6เดือน

คงสภาพฟันอย่างเต็มที่
แอสติกส์ถูกออกแบบมาให้ทำงานเปรียบเสมือนรีเทนเนอร์แบบลวดโลหะ ที่ซึ่งใช้กันอยู่อย่างแพร่หลาย แอสติกส์ช่วยคงสภาพฟันและสามารถคงสภาพฟันในระยะยาวอย่างสมบูรณ์หลังจากที่คุณเอาเหล็กจัดฟันออก ไม่ต้องกังวลเรื่องฟันคืนสู่สภาพเดิม
อ่อนโยนต่อช่องปาก

แอสติกส์มีลักษณะอ่อนนุ่มและไม่ขีดข่วนกับวัสดุอื่นๆ ดังนั้นจึงไม่ทำให้ฟัน วีเนียร์หรือฟันปลอมเสียหาย


ตัวอย่างผู้สวมใส่ Astics แบบใส ตัวอย่างผู้สวมใส่ Astics แบบสี
....เริ่มการเดินทางของคุณเพื่อฟันที่เรียงสวยและรอยยิ้มที่สุดพิเศษ....ได้แล้ววันนี้

Menu Left - บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป
 
  ทันตกรรมจัดฟัน
Orthodontics
  ซูม ไวท์เทนนิ่ง
Zoom Whitening
  ลุมิเนียร์
Lumineer
  การฟอกสีฟันด้วยแสงเลเซอร์
Laser tooth whitening
  ทันตกรรมรากเทียม
Dental Implant
  การเคลือบผิวฟัน
Dental Veneer
  การครอบฟัน
Dental Crown
  จัดฟันแบบไร้เครื่องมือติดฟัน
Invisalign®(USA)
     
ภาพตัวอย่าง
คนไข้
ประทับใจคลินิกทันตกรรม
บางกอกสไมล์หลายอย่างค่ะ...

คุณท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ
   

พี่ๆ หมอๆน่ารักทุกคนเลยโดย เฉพาะพี่ประชาสัมพันธ์ ขอบคุณมากครับที่ให้การดูแล อย่างดีนะครับ...

คุณจุ๊น กิตติคุณ

   
ครั้งแรกจริงๆ ที่มาทำฟันที่นี้ ประทับใจมากๆ คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บเลย..

คุณลิขสิทธิ์ มั่นพุทธคุณ
more>>
คลินิกจัดฟัน บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟันครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน หน้าแรก ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน คลินิกของเรา ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ทันตกรรม ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ทันตแพทย์ ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน คนไข้ ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน อัตราค่าบริการ ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ติดต่อเรา ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ร่วมงานกับเรา ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน
ครอบฟัน : คลินิกจัดฟัน : คลินิกดัดฟัน :คลินิกทำฟัน : จัดฟัน : ดัดฟัน : ทำำฟัน : ทันตกรรมจัดฟัน : ทันตแพทย์จัดฟัน : ฟอกสีฟัน : รากฟันเทียม : หมอจัดฟัน : หมอดัดฟัน : หมอทำฟัน

Copyright©by thaidentalcentre.com | ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก จัดฟัน ดัดฟัน ฟอกสีฟัน ครอบฟัน

จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย์ ฟอกสีฟัน รากฟันเทียม หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟัน ด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิกจัดฟัน