บางกอกสไมล์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน คลิกนิกจัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก
จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน หน้าแรก ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน คลินิกของเรา จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ทันตกรรม ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน ทันตแพทย์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน คนไข้ ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน อัตราค่าบริการ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ติดต่อเรา ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน สมัครงาน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน
บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก
 
ลุมิเนียร์: Lumineer

Lumineer คืออะไร

รอยยิ้มเป็นกิริยาที่แสดงออกซึ่งความสุข ไม่ใช่ความเครียด หรือความอาย "ลูมิเนียร์" (Lumineer) เป็นนวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณเผยรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ โดยปราศจากความเจ็บปวดระหว่างการรักษา ลูมิเนียร์ จะช่วยให้คุณ

  • ไม่เกิดอาการเจ็บปวด หรือระคายเคืองระหว่างการรักษา
  • ได้รับการทดลองแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือ ระคายเคือง
  • รอยยิ้มของคุณจะคงความขาว สดใสเสมอ
  • ใช้ระยะเวลารวดเร็วในการรักษา

ลูมิเนียร์ คืออะไร?

ลูมิเนียร์คือวิธีการรักษาที่ปราศจากความเจ็บปวด เพื่อให้คุณได้เผยรอยยิ้มสวยสดใส เป็นธรรมชาติของคุณ


ด้วยความบางเฉียบของลูมิเนียร์ ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะเพื่อจะมอบรอยยิ้มสดใสอย่างที่คุณเคยฝันถึง นวัตกรรมลูมิเนียร์นี้ มีความแตกต่างอย่างชัดเจนจากการรักษาโดยวิธีแบบดั้งเดิม “วีเนียร์” (Veneer) เนื่องจากลูมิเนียร์ จะปราศจากการขุด เจาะ ให้สูญเสียโครงสร้างของฟันอันซับซ้อน และแน่นอน ปราศจากความเจ็บปวด อีกทั้งยังสามารถดัดแปลงแก้ไขได้อีกด้วย นี่คือเหตุผลว่าทำไมลูมิเนียร์จึงเป็นวัตกรรมที่เหมาะที่สุดสำหรับรอยยิ้มสวยของคุณ นอกจากนี้ลูมิเนียร์ยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถมีอายุการใช้งานได้นานถึง 20 ปี  สามารถทำให้คุณมีรอยยิ้มสวยไปได้อีกนานแสนนาน

นวัตกรรมที่จะทำให้ยิ้มคุณสดใดด้วยเทคโนโลยี
LUMITray

นอกจากลูมิเนียร์แล้ว คุณยังสามารถปรึกษากับทันตแพทย์ของคุณสำหรับ เทคโนโลยี
LUMINEERS with LUMINATE in LUMITray  เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้คุณสามารถทำได้ทั้งหมดภายในครั้งเดียว และยังสามารถแสดงภาพให้คุณดูตัวอย่างก่อนลงมือทำจริงได้อีกด้วย

การปฏิบัติการเทคโนโลยีการรักษา


Lumineer เป็นความทันสมัยของการทำเคลือบผิวฟันแบบวีเนียร์ที่มิใช่แค่เพียงความบางอันเป็นเอกลักษณ์ หากแต่ยังควบคู่ไปกับความแข็งแรงทนทาน และการเตรียมการรักษาก็ใช้เวลาเพียงน้อยนิดเท่านั้น

ระบบการจัดเรียงฟันของ Lumineer  ก็มิได้ยุ่งยากซับซ้อนเหมือนการจัดเรียงฟันในระบบอื่นๆ เนื่องจากเป็นการเรียงฟันในถาดที่จัดทำมาเฉพาะ โดยเรียงฟันทั้งหมดเข้าไปพร้อมๆกันในครั้งเดียว ไม่ต้องมาเรียงฟันทีละซี่เหมือนก่อนๆ

 

Lumineer เป็นการทำเคลือบผิวฟัน ที่รวดเร็ว และไม่เจ็บ

ในระบบการทำวีเนียร์แบบดั้งเดิมอื่นๆ มักจะทำให้เกิดการสูญเสียเนื้อฟันที่ดี จากการกรอฟัน เพื่อให้เกิดช่องว่างสำหรับใส่ตัววีเนียร์เข้าไป แต่ด้วย Lumineer จะใช้เนื้อที่บนผิวฟันเพียงเล็กน้อย โดยไม่มีการทำลายโครงสร้างเนื้อฟันที่ดีออกไป การรักษาไม่มีการฉีดยา ไม่ใช้ยาชา และไม่มีการกรอฟันใดๆเกิดขึ้น

ราคา

ท่านสามารถทำความฝันแห่งรอยยิ้มอันสวยงามให้กลายเป็นจริงได้ในราคาที่ไม่แพงนัก ท่านจะได้พบกับประสบการณ์แห่งความมั่นใจ และรื่นรมย์ไปกับรอยยิ้มพิมพ์ใจ ที่เกิดขึ้นจากความปรารถนาของท่าน โดยมิได้มีเรื่องค่าใช้จ่ายมาเป็นอุปสรรค ความฝันแห่งรอยยิ้มที่สร้างขึ้นโดย Lumineerจะเป็นของท่าน ในสัดส่วนราคาที่ไม่สูงเกินไปเมื่อเทียบกับราคาที่ท่านจะต้องจ่ายให้กับการทำเคลือบฟันวีเนียร์แบบเดิม ๆ

วิธีการนัดหมาย

ท่านสามารถทำการนัดหมายกับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Lumineer ที่ได้รับการอนุญาตของเรา เพื่อปรึกษาวิธีการรักษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

LUMINEERS BY CERINATE Technique TRADITIONAL VENEERS Technique

Before

Before

LUMINEERS Veneers No Painful Tooth Preparation

Traditional Veneer Tooth Preparation

Pain Free After

Potentially Painful After
 
menu-right
 
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ซูม ไวท์เทนนิ่งครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน
Zoom Whitening
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ลุมิเนียร์ ( Lumineer)
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การฟอกสีฟันด้วยแสงเลเซอร์
Laser tooth whitening
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ทันตกรรมรากเทียม
Dental Implant
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การเคลือบผิวฟัน
Dental Veneer
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การครอบฟัน
Dental Crown
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน จัดฟันแบบไร้เครื่องมือติดฟัน
Invisalign®(USA)
 
 
 
 

 

ภาพตัวอย่าง
 

คนไข้
ประทับใจคลินิกทันตกรรม
บางกอกสไมล์หลายอย่างค่ะ...

คุณท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ
   
   

พี่ๆ หมอๆน่ารักทุกคนเลย
โดย เฉพาะพี่ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณมากครับที่ให้
การดูแล อย่างดีนะครับ...

คุณจุ๊น กิตติคุณ
   
ครั้งแรกจริงๆ ที่มาทำฟันที่นี้ ประทับใจมากๆ คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บเลย..

คุณลิขสิทธิ์ มั่นพุทธคุณ
more
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน

footer
ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน

จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย หน้าแรก หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ คลินิกจัดฟัน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย ทันตกรรม หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ ทันตแพทย์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย คนไข้ หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ อัตราค่าบริการ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย ติดต่อเรา หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ สมัครงาน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย

Copyright©by Thailanddental.net | ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลคลิกนิก