จัดฟัน ดัดฟันที่บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป คลินิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย์ ด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจัดฟัน

จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน
จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน หน้าแรก จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน คลินิกของเรา จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน ทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน ทันตแพทย์ จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน คนไข้ จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน อัตราค่าบริการ จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน ติดต่อเรา จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน ร่วมงานกับเรา จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน
จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน
จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน
 
ทันตกรรมจัดฟัน (Orthodontics)
 
มีด้วยกัน 5 แบบ
     
การจัดฟันชนิดโลหะ การจัดฟันด้วยเครื่องมือชนิดใส การจัดฟันแบบด้านใน หรือ ด้านลิ้น
การจัดฟันชนิดโลหะชนิดพิเศษ จัดฟันสวยใส ไร้เครื่องมือติดฟัน

ข้อดี
1. ช่วยพัฒนาให้บุคลิกภาพดีขึ้น ฟันที่เรียงเรียบ, สวย, เป็นระเบียบย่อมทำให้คุณมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นในการยิ้มกว้าง และกล้าแสดงออก ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดีขึ้น และทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น

2. ช่วยลดการเกิดฟันผุ
และช่วยลดการเกิดเหงือกอักเสบ และลดการมีกลิ่นปาก การมีฟันซ้อนเกจะทำให้มาเศษอาหารตกค้างตามชอกฟันที่ซ้อนเก จัดฟันจึงทำให้ฟันผุเกิดง่าย การมีฟันเรียงเรียบจะช่วยลดการตกค้างของเศษอาหารเหล่านี้ได้ เป็นการลดการเกิดฟันผุ และไม่มีกลิ่นปาก

3.ช่วยให้การบดเคี้ยวดีขึ้น
การที่ฟันเรียงเรียบ สบสนิททุกซี่ ย่อมทำให้ประสิทธิภาพในการบดเคี้ยวอาหารดีขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายด้วย

4.ช่วยให้ทำความสะอาดฟันได้ง่ายขึ้น

ใน กรณีนี้เราจะเห็นได้ชัดเจนในคนไข้ที่มีฟันเกมากๆ ซึ่งการทำความสะอาดให้ทั่วถึงทุกตำแหน่ง เป็นสิ่งที่ทำได้ยากมากหรือ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยและสิ่งนี้เองก็จะเป็นสาเหตุของโรคฟันผุ โรคเหงือกอักเสบ และโรคปริทันต์ท้ายที่สุดก็จะต้องสูญเสียฟันซี่นั้นๆ ไปในกรณีนี้ถ้าคนไข้ที่มีฟันเกได้รับการตรวจ วินิจฉัยและแก้ไขได้ถูกต้องโดยการจัดฟัน ให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ก็จะช่วยให้คนไข้ทำความสะอาดฟันได้ง่ายและทั่วถึงขึ้น การสูญเสียฟันก่อนกำหนดเนื่องจากฟันเก ก็สามารถหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งในปัจจุบัน ทางทันตกรรมจัดฟัน ก็ถือว่าเป็นทันตกรรม ป้องกันได้อย่างหนึ่ง

5.ช่วยให้มีการออกเสียงพูดได้ถูกต้องและชัดเจน

คนไข้มีฟันห่าง นอกจากจะทำให้ขาดความมั่นใจ ในตัวเองนอกจากรอยยิ้มที่ไม่สวยงามแล้ว ยังมีผลต่อการออกเสียงอีกด้วยโดยเฉพาะเสียง ส นอกจากนี้ยังสามารถเห็นได้ชัดเจน ในคนไข้ที่มีลักษณะการคบฟันหน้าแบบสบเปิด (หมาย ถึงฟันหน้าบนและล่างสบกันไม่สนิทกัดเส้นก๋วยเตี๋ยวไม่ขาด) กล่าวคือคนไข้จะออกเสียง ส ไม่กัดลิ้นของคนไข้จะยื่นมาอยู่ระหว่างฟันหน้าล่าง

 

บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป

คลินิกจัดฟัน สีลม, สุขุมวิท, ภูเก็ต

โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

เทคโนโลยีการจัดฟันขั้นสูงนี้ เป็นลิขสิทธ์เฉพาะจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยี 3D computer graphic design ชั้นสูงจากอเมริกา เพื่อออกแบบเครื่องมือเฉพาะบุคคล โดยเครื่องคอมพิวเตอร์จะทำการกำหนดทิศทาง และตำแหน่งการเคลื่อนที่ของฟัน ตามแผนการรักษาที่ได้ถูกวางแผนเอาไว้ โดยเครื่องจะบันทึกทุกๆ ตำแหน่งที่มีการเปลี่ยนแปลงของการเคลื่อนที่ของฟัน จากนั้นจะทำการออกแบบเครื่องมือ ตามตำแหน่งการเคลื่อนที่ของฟันที่ได้ถูกวางแผนการรักษาเอาไว้ โดยเครื่องมือจัดฟันจะมีลักษณะเป็นพลาสติกใส โดยมีจำนวนชิ้นของเครื่องมือเท่ากับระยะการเคลื่อนที่ของฟันที่ถูกออกแบบไว้ โดยผู้ที่จัดฟันสามารถเปลี่ยนเครื่องมือด้วยตัวเองทุกๆ 2-3 อาทิตย์ เครื่องมือมีความใส จนยากที่ใครจะสังเกตเห็น ช่วยลดความกังวลในรอยยิ้มจากการใส่เหล็ก นอกจากนี้ยังสามารถถอดเครื่องมือได้ด้วยตนเองทุกครั้งที่ต้องการ เพิ่มความสะดวกสบายระหว่างการรับประทานอาหาร และการแปรงฟัน
ข้อดี
เป็นเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการจัดฟันจากอเมริกา โดยการใช้คอมพิวเตอร์ในการออกแบบ ดังนั้น จึงลดความผิดพลาดในการเคลื่อนฟันได้มาก เครื่องมือทำจากวัสดุบางใส ไร้สี ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยเน้นความโปร่งแสง ไม่ให้สังเกตเห็นได้ง่าย และสามารถถอด ออกได้ทุกครั้งที่ต้องการ ไม่ว่าจะระหว่างรับประทานอาหาร หรือทำความสะอาดช่องปาก และยังให้ความรู้สึกที่สะดวกสบายแก่ผู้ต้องการมากกว่าการติดเครื่องมือแบบทั่วๆไป และสามารถช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาการเกิดฟันผุ อันเนื่องจากไม่มีเครื่องมือหรือลวดที่ทำให้ไม่สะดวกในการรักษาความสะอาดฟัน และรับประทานอาหารได้โดยไม่ต้องกังวลว่า เครื่องมือจะหลุด หรือเศษอาหารจะติดฟัน แล้วทำความสะอาดยาก

 
Menu Left - บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป
 
  ทันตกรรมจัดฟัน
Orthodontics
  ซูม ไวท์เทนนิ่ง
Zoom Whitening
  ลุมิเนียร์
Lumineer
  การฟอกสีฟันด้วยแสงเลเซอร์
Laser tooth whitening
  ทันตกรรมรากเทียม
Dental Implant
  การเคลือบผิวฟัน
Dental Veneer
  การครอบฟัน
Dental Crown
  จัดฟันแบบไร้เครื่องมือติดฟัน
Invisalign®(USA)
     
ภาพตัวอย่าง
คนไข้
ประทับใจคลินิกทันตกรรม
บางกอกสไมล์หลายอย่างค่ะ...

คุณท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ
   

พี่ๆ หมอๆน่ารักทุกคนเลยโดย เฉพาะพี่ประชาสัมพันธ์ ขอบคุณมากครับที่ให้การดูแล อย่างดีนะครับ...

คุณจุ๊น กิตติคุณ

   
ครั้งแรกจริงๆ ที่มาทำฟันที่นี้ ประทับใจมากๆ คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บเลย..

คุณลิขสิทธิ์ มั่นพุทธคุณ
more>>
จัดฟัน คลินิกจัดฟัน คลีนิคจัดฟัน ดัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย์ คลินิกดัดฟัน คลีนิคดัดฟันจัดฟัน ดัดฟัน ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป คลีนิกจัดฟันดัดฟัน คลินิกทำฟัน คลีนิคจัดฟัน หน้าแรก จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน คลินิกของเรา จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน ทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน ทันตแพทย์ จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน คนไข้ จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน อัตราค่าบริการ จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน ติดต่อเรา จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน ร่วมงานกับเรา จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอฟัน อุดฟัน

Copyright©by thaidentalcentre.com | ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก จัดฟัน ดัดฟัน ฟอกสีฟัน ครอบฟัน คลินิกจัดฟัน

จัดฟัน ดัดฟันที่บางกอกสไมล์คลินิก ทำีฟัน อุดฟัน ฟอกสีฟัน ครอบฟัน รากฟันเทียม ผู้นำในด้านทันตกรรมจัดฟัน