บางกอกสไมล์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน คลิกนิกจัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก
จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน หน้าแรก ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน คลินิกของเรา จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ทันตกรรม ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน ทันตแพทย์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน คนไข้ ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน อัตราค่าบริการ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ติดต่อเรา ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน สมัครงาน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน
บางกอกสไมล์เด็นทัลคลินิก
 
การ ฟอกสีฟัน ด้วยแสงเลเซอร์
(Laser tooth whitening)

     ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่เริ่มให้ความสนใจกับความขาว สะอาดและสวยงามของฟัน แต่เนื่องจากลักษณะทางสังคม อายุ กิจวัตรประจำวัน อุปนิสัยในการบริโภคและการดูแลรักษาความสะอาด การมีสีฟันคล้ำมีมาจากหลายสาเหตุ เช่น อายุที่เพิ่มมากขึ้น การสะสมตัวของคราบอาหาร คราบบุหรี่และเครื่องดื่ม ลักษณะทางพันธุกรรม ตลอดจนการรับประทานยาบางชนิด
การ ฟอกสีฟัน ด้วยแสงเลเซอร์
แสงเลเซอร์ที่ใช้จะมีความยาวคลื่นแสงที่เฉพาะเจาะจงต่อการฟอกสีฟัน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ ฟอกสีฟัน ขาวอย่างเต็มที่ และลดพลังงานส่วนเกินที่ไม่จำเป็นออกไป ด้วยหลักการดังกล่าวจะช่วยลดระยะเวลาและความร้อนที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการฟอก และเกิดอาการเสียวฟันระหว่างฟอกได้
การ ฟอกสีฟัน ด้วยวิธีอื่นๆ
แสงที่ใช้สำหรับ ฟอกสีฟัน จะเป็นแสงที่มีพลังงานสูง เนื่องจากไม่ได้เฉพาะเจาะจงต่อการ ฟอกสีฟัน ซึ่งพลังงานส่วนเกินเหล่านี้
จะทำให้เกิดความร้อนในระหว่างการฟอกสีฟัน ซึ่งก่อให้เกิดอาการเสียวฟัน ฟอกฟันขาว และอาจเป็นอันตรายต่ออวัยวะโดยรอบฟันซี่นั้นๆ
จัดฟัน, ครอบฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม
คำถามที่มักจะมีการถามอยู่เป็นประจำ
Q:การฟอกด้วยเลเซอร์มีความปลอดภัยหรือไม่
การฟอกด้วยแสงเลเซอร์ที่ทางคลินิกใช้ ได้ผ่านการรับรองจาก FDA และ CE ในเรื่องมาตรฐาน และการฟอกฟัน ความปลอดภัยของเทคโนโลยี โดยแสงเลเซอร์ที่ใช้จะมีความยาวคลื่นแสงที่เฉพาะเจาะจงต่อการฟอกเท่านั้น ทำให้ไม่มีพลังงานส่วนเกินที่จะส่งผลข้างเคียงทั้งระหว่าง หรือภายหลังการฟอกฟันขาว
 
บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป ประกอบไปด้วยคลินิก 4 แห่งหลักๆในประเทศไทย พร้อมพรั่งด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไม่ต่ำกว่า 30 ท่าน และทันตแพทย์ทั่วไปอย่างน้อย 48 ท่าน บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป มีบริการทางด้านทันตกรรม เช่น การฝังรากเทียม ภายในระยะเวลา 1 วัน และการฝังรากเทียมทั้งปาก จัดฟัน ฟอกสีฟัน การเคลือบผิวฟัน การครอบฟัน การทำสะพานฟัน การจัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ ทันตกรรมเพื่อความสวยงามต่างๆ อีกมากมาย โดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทย
 
บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป มีความมุ่งมั่นจัดฟัน ที่จะสร้างสรรค์สุขภาพฟันให้บังเกิดผลด้านความพึงพอใจอันสูงสุด พร้อมๆไปกับการสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งความจัดฟัน สบาย และความผ่อนคลาย การบริการของเรานั้นเต็มไปด้วยการสร้างสรรค์ ผลงานทางทันตกรรม ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมกับผสานเทคนิคทางด้านสุขอนามัย และการปลอดเชื้อ สำหรับเรา การปลอดเชื้อและความสะอาดเป็นส่งที่ต้อง ตระหนักสูงสุด อีกทั้งทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่มีส่วนช่วย ในการสร้างสรรค์ความรู้สึก อันเป็นกันเองกับคนไข้ และตอบสนองทุกการจัดฟัน ต้องการทางด้านทันตกรรม และการรักษา
 
ZOOM! WhiteSpeed เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการฟอก โดยใช้เทคโนโลยี LED ที่สามารถปรับความเข้มข้นของแสงได้ 3 ระดับตามความเหมาะสม ภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้การฟอกระบบ ZOOM! WhiteSpeed เป็นระบบการฟอกที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ สามารถทำให้ฟันขาวขึ้นในทันทีภายใน 45 นาที

ทำไมต้องเป็น ZOOM! WhiteSpeed


Zoom! WhiteSpeed เป็นเทคโนโลยีการฟอกสีฟัน รุ่นล่าสุดปี 2013 ของ ZOOM! ซึ่งที่เป็นที่นิยมในต่างประเทศว่าเป็นระบบการฟอกที่ให้ผลดีที่สุดในปัจจุบัน โดย ZOOM! WhiteSpeed ใช้เทคโนโลยี LED เพื่อเป็นตัวกระตุ้น ซึ่งปราศจากแสง UV ที่ใช้ในระบบเก่า ทำให้สามารถลดผลข้างเคียงจากการฟอก สัมผัส ประสบการณ์ใหม่ในการฟอกสีฟันได้แล้ววันนี้ Zoom Whitening
การทำครอบฟันเซรามิกแบบนี้ จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการสแกนดูรูปร่างของฟันธรรมชาติเดิม ก่อนที่จะนำข้อมูลที่ได้รับไปเป็นต้นแบบในการทำครอบฟัน ดังนั้น ครอบฟันที่ได้จึงมีความแนบสนิท 100% กับฟันธรรมชาติเป็นอย่างดี ไม่มีรอยต่อระหว่างครอบฟันกับฟันธรรมชาติ ซึ่งเป้นสาเหตุหลักของฟันผุ ดีกว่าครอบฟันแบบเดิมซึ่งมักมีรอยต่อซึ่งเกิดจากความผิดพลาดจากการทำด้วยมือ นอกจากนี้แล้วครอบฟันชนิดนี้จะมีความใสใกล้เคียงกับฟันธรรมชาติ ซึ่งเป็นลักษณะเด่นอีกอย่างของชนิดนี้ เนื่องจากไม่มีโครงโลหะอยู่ภายใน ท่านจึงไม่ต้องกังวลว่าสีของครอบฟันจะไม่เหมือนสีของฟัน หากไปอยู่ในแสงที่มีสภาวะเข้ม หรือ สว่างแตกต่างไปจากในห้องทำฟัน
 
 
menu-right
 
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ซูม ไวท์เทนนิ่งครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน
Zoom Whitening
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ลุมิเนียร์ ( Lumineer)
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การฟอกสีฟันด้วยแสงเลเซอร์
Laser tooth whitening
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน ทันตกรรมรากเทียม
Dental Implant
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การเคลือบผิวฟัน
Dental Veneer
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน การครอบฟัน
Dental Crown
   
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน จัดฟันแบบไร้เครื่องมือติดฟัน
Invisalign®(USA)
 
 
 
 

 

ภาพตัวอย่าง
 

คนไข้
ประทับใจคลินิกทันตกรรม
บางกอกสไมล์หลายอย่างค่ะ...

คุณท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ
   
   

พี่ๆ หมอๆน่ารักทุกคนเลย
โดย เฉพาะพี่ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณมากครับที่ให้
การดูแล อย่างดีนะครับ...

คุณจุ๊น กิตติคุณ
   
ครั้งแรกจริงๆ ที่มาทำฟันที่นี้ ประทับใจมากๆ คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บเลย..

คุณลิขสิทธิ์ มั่นพุทธคุณ
more
ครอบฟัน, คลินิก จัดฟัน, ดัดฟัน ทำฟัน, ทันตกรรม ทันตแพทย์, ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, หมอทำฟัน อุดฟัน

footer
ฟอกสีฟัน หมอฟัน หมอจัดฟัน

จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย หน้าแรก หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ คลินิกจัดฟัน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย ทันตกรรม หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ ทันตแพทย์ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย คนไข้ หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ อัตราค่าบริการ จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย ติดต่อเรา หมอจัดฟัน หมอดัดฟัน หมอทำฟ สมัครงาน จัดฟัน ทำฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน ฟอกสีฟัน หมอฟัน คลีนิกจัดฟัน ทันตกรรม ทันตแพทย

Copyright©by Thailanddental.net | ที่บางกอกสไมล์เด็นทัลคลิกนิก